30 tiện ích nội khu tại The Charm

0
98

The Charm An Hưng là dự án đắt giá hiện nay tại quận Hà Đông, tích hợp đến 30 tiện ích nội khu trong khuôn viên của mình, hướng tới cuộc sống đẳng cấp và vững bền.

Tiện ích nội khu The Charm có gì khác biệt

The Charm An Hưng bố trí chuỗi tiện ích liên hoàn từ tầng 1 đến tầng 30 với mục tiêu kiến tạo không gian sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân tương lai. The Charm không chỉ là tổ ấm mà còn là cộng đồng văn minh, phát triển, nơi mỗi cá nhân được sống trọn từng khoảnh khắc, bắt nhịp với thế giới. Chung cư The Charm An Hưng sở hữu Trung tâm thương mại có thang cuốn duy nhất trong khu vực và hệ thống vườn treo liên hoàn đến tầng 30 – mật độ cây xanh nội tòa nhà lớn nhất khu vực.

Các tiện ích nội khu điển hình

Trung tâm thương mại

So với việc phải di chuyển nhiều chỗ cùng một lúc để mua hàng, trung tâm thương mại lại là tổ hợp tất cả hàng hóa cần thiết, giúp tiện kiệm thời gian – chi phí và đảm bảo nguồn gốc của hàng hóa. TTTM còn mang thu hút lượng lớn khách tham quan, tạo nên vẻ sầm uất, trù phú cho không gian sống của cưa dân.

Nhà hàng, Café

Sẽ thật tiện lợi khi bạn có thể thưởng thức những tách cà phê nóng hổi hoặc những món ăn ưa thích bất kể thời điểm nào trong ngày nếu muốn chỉ với vài phút di chuyển thang máy.

Bể bơi 4 mùa

Bể bơi bốn mùa The Charm An Hưng duy trì nhiệt độ của nước luôn ở mức ấm áp, phù hợp với cơ thể người bơi theo thời tiết hàng ngày, giúp mang tới tiện ích bơi lội quanh năm mà không lo lắng đến những ảnh hưởng của thời tiết.

Bể bơi bốn mùa được xây dựng trong nhà, xung quanh có vách kính, trang bị hệ thống gia nhiệt, làm nóng nước tự động nên rất an toàn cho người bơi, tránh được các vấn đề về sức khỏe như nhiễm lạnh, cảm mạo… Loại hình bể bơi này cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị bể bơi, công nghệ làm sạch nước hiện đại đảm bảo cao nhất chất lượng của nguồn nước.

Khu vui chơi trẻ em

tiện ích the charm

The Charm đã thiết kế xây dựng những nội dung vui chơi lành mạnh, kích thích tư duy của trẻ như Lắp ráp mô hình, chướng ngại vật, xếp hình khối… Bên cạnh đó, nhà sinh hoạt cộng đồng và thư viện cũng là những dự án được The Charm An Hưng gửi gắm rất nhiều tâm huyết, hy vọng mở ra thế giới tuổi thơ hạnh phúc đầy màu sắc.

Một số tiện ích khác

◾ Phòng tập Yoga

◾ Phòng tập Gym & Fitness

◾ Spa

◾ Quảng trường nghệ thuật

◾ Trường mầm non

◾ Vườn trên mái, skybar

◾ Khu vực BBQ

◾ Phòng sinh hoạt cộng đồng