Bật mí chủ đầu tư The Charm An Hưng

0
87
Nội thất the Charm An Hưng
Nội thất the Charm An Hưng

The Charm An Hưng là một trong những dự án BĐS mới tại khu vực phía Tây Thủ đô Hà Nội. Dự án kì vọng sẽ trở thành điểm đến an cư lập nghiệp của cư dân Thủ đô cũng như các Tỉnh Thành khác. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, những tiện ích hấp dẫn chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng phải suy nghĩ rằng ai là chủ đầu tư của The Charm.

Chủ đầu tư của dự án The Charm An Hưng là ai?

Với sự sôi động của thị trường BĐS phía Tây Hà Nội trong những năm gần đây chắc hẳn đối với những người quan tâm tới BĐS khu vực này thì cái tên Công ty Cổ phần Đầu tư đô thị An Hưng không còn quá xa lạ.

Chủ đầu tư The Charm An Hưng
Công ty Cổ phần đầu tư đô thị An Hưng

Giới thiệu về Công ty Cổ phần đầu tư đô thị An Hưng

Công ty Cổ phần đầu tư đô thị An Hưng thành lập năm 2008, nhờ có được các cổ đông dày dặn kinh nghiệm tham gia sáng lập, công ty không ngừng khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực đầu tư BĐS và dần trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển các dự án khu đô thị mới nhằm mang lại những giá trị thiết thực tới khách hàng.

Trong hơn 10 năm hoạt động, Công ty tập trung kinh doanh các lĩnh vực chính sau : 

  • Đầu tư, kinh doanh hạ tầng đô thị, khu cụm điểm công nghiệp, nhà ở và văn phòng cho thuê tiêu biểu như trở thành chủ đầu tư của The Charm, khu đô thị mới An Hưng.
  • Ngoài ra Công ty đang nghiên cứu triển khai kinh doanh 1 số lĩnh vực như xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi; hạ tầng kỹ thuật, san lấp mặt bằng; lắp đặt trang thiết bị cho công trình xây dựng; hoàn thiện công trình xây dựng; Cho thuê thiết bị xây dựng; môi giới đấu giá bất động sản…

Dự án tiêu biểu của Công ty Cổ phần Đầu tư đô thị An Hưng – Chủ đầu tư The Charm

Dự án khu đô thị mới An Hưng

Dự án được xây dựng và phát triển quy hoạch bởi chủ đầu tư An Hưng là tổ hợp công trình dịch vụ hỗn hợp với quy mô lên đến 29,45 ha và tổng số vốn dự kiến 5000 tỷ đồng. Với định hướng là trở thành một mô hình đô thị xanh khép kín, An Hưng luôn chú trọng trong việc mang đến phong cách sống đẳng cấp, hiện đại và môi trường sống xanh cho cư dân tương lai. Hứa hẹn đây sẽ là dự án tạo lên bước tiến mới cho công ty trong lĩnh vực BĐS.

KĐT An Hưng - Công ty Cổ phần Đầu tư đô thị An Hưng

KĐT An Hưng – Công ty Cổ phần Đầu tư đô thị An Hưng

Dự án The Charm An Hưng

The Charm An Hưng là tổ hợp văn phòng, thương mại, nhà ở và trường mầm non được công ty đầu tư xây dựng tại phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Dự án The Charm An Hưng gồm 2 tòa chung cư cao 33 tầng và 4 block liền kề sở hữu vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng giao thông tân tiến, đa dạng tiện ích,…

The Charm An Hưng
Dự án The Charm An Hưng

Hi vọng thông tin mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích với bạn. Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án The Charm An Hưng vui lòng liên hệ tại:

The Charm An Hưng: https://thecharmhanoi.vn/

LionLand: https://lionland.com.vn/