Bệnh viện quân y 103 – chất lượng hàng đầu

0
133
bệnh viện quân y 103
bệnh viện quân y 103

Bệnh viện quân y 103 là bệnh viện có chất lượng tốt nhất miền Bắc. Bệnh viện hội tụ đầy đủ yếu tố từ dịch vụ đến việc chữa trị tận tâm của các bác sĩ hàng đầu Việt Nam có kinh nghiệm phong phú về ngành y học . Để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh viện Trung ương này thì The Charm An Hưng đưa ra bài viết dưới đây để bạn với mình tìm hiểu nhé.

Tổng quan Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện Quân Y 103 là bệnh viện thực hành trực thuộc Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng Việt Nam. Bệnh viện được thành lập vào ngày 20 tháng 12 năm 1950 với tiền thân là Đội điều trị 3, Bệnh viện Quân Y 103 có những chức năng và trách nhiệm chính yếu như sau :

  • Đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ chuyên sâu cho những học viên trực thuộc đại học, sau đại học cũng như là trên Đại học lĩnh vực Y, Dược
  • Khám, điều trị bệnh theo các tuyến khác nhau cho đối tượng bộ đội, chính sách, toàn thể nhân dân, luôn sẵn sàng xử lý, đối mặt với những tình trạng khẩn cấp như dịch bệnh, thảm họa,…
  • Nghiên cứu khoa học chuyên sâu, đáp ứng, phục vụ sự phát triển y tế cũng như là y học quân sự

bệnh viện

Trong suốt quãng thời hạn hoạt động giải trí, bệnh viện  đã đạt được những thành tích cao quý với góp phần to lớn cho nền Y học nước nhà, gồm có cả những thành tích cá thể cũng như là tập thể. 

Bệnh viện Quân Y 103 với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm

Từ ngày thành lập đến nay, Bệnh viện đã có 20 Giáo sư, 150 Phó giáo sư, 7 Tiến sĩ khoa học, 230 Tiến sĩ, hơn 170 bác sĩ chuyên khoa cấp II, 5 Nhà giáo Nhân dân, 5 Nhà giáo Ưu tú, 11 Thầy thuốc Nhân dân, 147 Thầy thuốc Ưu tú. Điển hình như GS.TS Trần Viết Tiến, PGS.TS Vũ Nhất Định, PGS.TS Tạ Bá Thắng, PGS.TS Nguyễn Văn Nam, PGS.TS Lương Công Thức,…. và còn rất nhiều bác sĩ chuyên gia về những mảng khác.

bác sĩ chuyên nghiệp
bác sĩ chuyên nghiệp

Cơ sở vật chất hiện đại 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế của Bệnh viện là những trang bị hiện đại bậc nhất, cơ sở vật chất khang trang được nâng cấp theo hướng hiện đại. Đây thực sự là một trong những trung tâm y học lớn của Quân đội và của ngành y tế. 

cơ sở vật chất

Trên đây là một vài ý kiến về Bệnh Viện 103 mà chung cư The Charm An Hưng cập nhật cho bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành sự quan tâm đến bài viết này.