Căn hộ chung cư 3 ngủ The Charm An Hưng

0
142

Chung cư The Charm An Hưng nằm trong dự án The Charm bởi chủ đầu tư là công ty Công ty Cổ phần Đầu tư đô thị An Hưng. Với các ưu điểm nổi bật của mình các căn hộ tại đây được các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đánh giá khá cao. Với tổng số căn hộ vào khoảng 806 căn. Mật độ xây dựng hợp lý 11 căn trên 1 mặt sàn. Căn hộ The Charm sẽ giải quyết được một phần lớn nhu cầu mua căn hộ của người dân. Trong đó căn hộ 3 ngủ khi tham gia vào thị trường sẽ phần nào giảm bớt sự thiếu hụt tại Hà Nội.

Bố trí các căn hộ 3 phòng ngủ tại The Charm

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Charm có diện tích dao động từ 91.5m2 – 95.9m2. Với mật độ xây dựng 11 căn trên 1 mặt sàn, những căn hộ 3 ngủ thường chiếm 3 căn/sàn và 6 căn/ sàn 2 tòa A B.

Trong đó: 

  • Có 2 căn góc 3 phòng ngủ (CH03) có diện tích 95.9m2. Có view ra The Pride Hải Phát và đường phố Nguyễn Thanh Bình (tháp A), khu đô thị Văn Khê với tháp B. 
  • Có 4 căn 3 phòng ngủ (CH01) có diện tích 91.5m2. Có view đường phố Nguyễn Thanh Bình (tháp A), khu đô thị Văn Khê với tháp B.
  • Mức giá giao động với căn hộ 3 ngủ: 91,4 m2; 95,9 m2 giá khoảng 3 tỷ – 3,5 tỷ

*Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bảng giá cụ thể sẽ được công bố trong trong thời gian sắp tới của chủ đầu tư.

Mặt bằng căn hộ 3 ngủ chung cư The Charm An Hưng
Mặt bằng chung cư The Charm An Hưng

Các căn hộ 3 ngủ tại Charm được thiết kế vô cùng thông thoáng

Thiết kế của dự án The Charm An Hưng được chủ đầu tư An Hưng hết sức quan tâm. Với mong muốn mang lại trải nghiệm tối ưu cho từng cư dân sở hữu căn hộ tại chung cư The Charm. Mọi căn hộ 3 ngủ trong dự án đều được thiết kế vuông vắn, song song với mặt đường, toàn bộ các phòng ngủ và phòng khách đều được đón ánh sáng tự nhiên, các phòng trong căn hộ đảm bảo sự thông thoáng không khí dễ dàng lưu thông thông qua việc bố trí hệ thống cửa sổ khắp các phòng. 

Dưới đây là một vài hình ảnh về thiết kế điển hình tại căn hộ 3 ngủ của Charm:

  • Căn hộ CH1: thiết kế 3PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thuỷ 91,4m2. 
CH1-Thiết kế căn hộ 3 ngủ tại chung cư The Charm
Thiết kế căn hộ 3 ngủ The Charm
  • Căn hộ CH3: thiết kế 3PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thuỷ 95,9m2
CH3-Thiết kế căn hộ 3 ngủ tại chung cư The Charm
Thiết kế căn hộ 3 ngủ The Charm

Với mức giá hết sức hợp lý cùng thiết kế hiện đại, tiện nghi, sang trọng căn hộ 3 ngủ nói riêng và các căn hộ trong chung cư của dự án The Charm An Hưng hứa hẹn sẽ mang tới khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hướng mọi cư dân tại nơi đây đến cuộc sống an cư lập nghiệp.