CH4 – Căn hộ hiện đại tại The Charm An Hưng

0
82
Căn Hộ CH4
Căn hộ CH4

CH4 được biết đến là căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại bậc nhất tại The Charm An Hưng. Căn hộ này là một trong những căn hộ mà nhà thiết kế chung cư tâm đắc nhất. Sau đây để biết căn hộ hiện đại này như nào thì cùng mình đọc bài viết sau đây nhé!

Thiết kế căn hộ rộng, thoáng

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại, rộng rãi mà chi phí tương đối thì tại sao bạn không thử xem qua căn hộ mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn sau đây. Hy vọng bạn sẽ hài lòng về mẫu thiết kế hiện đại, thông thoáng này.

Với diện tích thông thủy 76,1m2 thì căn hộ có hệ thống 2 phòng ngủ hiện đại cùng với phòng khách & ăn là không gian kết nối với nhau, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh. Bạn có thể hình dung căn hộ qua thiết kế dưới đây.

Mẫu căn hộ CH4
Mẫu căn hộ CH4

Căn hộ hiện đại

CH4 không những căn hộ rộng và thoáng mát mà còn có những trang bị hiện đại bậc nhất. Với hệ thống thiết kế đầy đủ tiện nghi thì The Charm An Hưng có đưa ra những mẫu trang trí phong phú cho bạn thoải mái lựa chọn. Dưới đây là vài mẫu thiết kế cách trang trí căn hộ này.

CH4
mẫu trang trí nội thất bếp

Bếp của căn hộ

Vị trí căn hộ 

CH4 là một trong 6 loại căn hộ tại chung cư Charm. Tần suất xuất hiện trên một mặt sàn của căn hộ là 2 CH4/11 căn hộ (Tòa A&B). Căn hộ nằm ở vị trí đẹp nhất với view đẹp thỏa sức ngắm nhìn phong cảnh thành phố mỗi sáng sớm và khi đêm về. Từ  những lợi thế có được CH4 chính là căn hộ hiện đại, tiện nghi mà phù hợp chi phí nhất của chung cư The Charm An Hưng.

 

Trên đây là bài viết nói về CH4 mà dự án chung cư The Charm An Hưng đưa đến cho bạn tham khảo. Mọi chi tiết liên hệ qua  thecharmhanoi.vn để biết thêm thông tin bạn muốn biết.