Chi tiết đắt giá của CH5 căn hộ 2 ngủ The Charm

0
115
Nội căn hộ 54m2 The Charm
Nội căn hộ 2 phòng ngủ

Dự án The Charm An Hưng sở hữu đa dạng loại hình căn hộ khác nhau với số lượng căn hộ lên tới hơn 800 căn được thiết kế phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Xây dựng tại điểm nóng của BĐS khu vực phía Tây Thủ Đô, dự án ngay khi ra mắt đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng đặc biệt với loại hình căn hộ căn hộ 2 ngủ. Trong đó, căn hộ 2 ngủ CH5 tại The Charm được săn đón hơn cả vì độ hiếm cũng như những ưu thế vượt trội của nó.

Tổng quan về loại hình căn hộ The Charm An Hưng

Trên thị trường căn hộ tại Hà Nội hiện nay phần lớn nhu cầu nằm ở các đối tượng khách hàng là các cặp vợ chồng mới cưới, các bạn trẻ đã đi làm muốn ra sống tự lập,…. Đặc biệt, nhu cầu mua căn hộ 2 ngủ là rất lớn và rất được ưa chuộng. Nắm bắt được nhu cầu trên dự án The Charm An Hưng đã và đang tập trung khai thác loại căn hộ 2 ngủ nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của lượng lớn khách hàng này.

Các loại căn hộ 2 ngủ tại chung cư Charm:

  • Loại thiết kế 1: Căn 2 ngủ 1 vệ sinh diện tích 54m2, có ban công phòng khách. Là diện tích nhỏ nhất thiết kế tối ưu, công năng sử dụng tối đa. Một tầng chỉ có 2 loại 54m2.
  • Loại thiết kế 2: Căn 2 ngủ 2 vệ sinh diện tích 72,6 m2. Căn hộ sẽ có 1 ban công 1 logia. Thiết kế căn hộ thông minh. Một tầng sẽ có 4 căn hộ loại này.
  • Loại thiết kế 3+4: Căn 2 ngủ 2 vệ sinh diện tích 76 và 77,8 m2: Có 2 loại thiết kế Căn góc và căn thường.
Căn hộ CH5 The Charm An Hưng
Các loại căn hộ 2 ngủ The Charm An Hưng

Căn hộ 2 ngủ CH5 tại The Charm

Với diện tích thông thuỷ lên tới 77.8m2, CH5 là căn hộ 2 ngủ lớn nhất tại Charm. Mẫu CH5 thiết kế gồm 01 phòng khách & ăn, 02 phòng ngủ, 02 WC và 01 bếp. 

Dưới đây là mô tả chi tiết về thiết kế căn hộ:

  • Phòng ngủ: 1 phòng ngủ master diện tích 14.2m2, 1 phòng ngủ thường 11.2m2.
  • Phòng vệ sinh: 1 phòng diện tích 3.7m2 trong phòng ngủ master. 1 phòng 3.25m2 dùng chung cho cả gia đình.
  • Phòng khách & ăn bố trí liên thông với nhau diện tích khá rộng lên tới 22.6m2
  • Phòng bếp 6.7m2 được đặt giữa phòng khách và phòng ngủ master.
Căn hộ 2 ngủ CH5 The Charm
Căn hộ 2 ngủ The Charm

Chi tiết đắt giá của căn hộ CH5 The Charm

Vị trí căn hộ CH5 The Charm

Là một trong những kiểu căn hộ được săn đón trên thị trường với diện tích khá rộng cho loại căn hộ 2 ngủ. Căn hộ mẫu CH5 còn nằm ngay vị trí góc đẹp nhất của tòa nhà có hai mặt hướng ra đường. Một mặt hướng ra đường Tố Hữu (tháp A) sẽ được hưởng chọn ánh sáng của tự nhiên, mặt còn lại sẽ có ánh sáng dịu nhẹ đủ sáng mà không chói. Khách hàng hẳn sẽ rất thích thú với những gì mà căn hộ mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại đây.