Chủ đầu tư dự án The Charm An Hưng là ai?

0
112
Tiện ích the Charm An Hưng
Tiện ích the Charm An Hưng

Là dự án bất động sản đang thu hút nhiều sự chú ý hiện nay, The Charm An Hưng – khu Tổ hợp văn phòng thương mại và Nhà ở cao tầng hiện đại tọa lạc trên mặt đường Tố Hữu, Hà Đông hứa hẹn là mảnh đất vàng sáng giá, mang lại cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất. Vậy chủ đầu tư The Charm An Hưng là ai? Đây chính là câu hỏi và cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua của các nhà đầu tư bất động sản.

Hãy cùng chúng tôi khám phá về Công ty CP Đầu tư Đô thị An Hưng – đơn vị chịu trách nhiệm khởi công và xây dựng dự án đang được công chúng săn đón. 

Thời gian hoạt động 

Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị An Hưng được thành lập vào 01/2008, hiện có trụ sở tại phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Tính đến ngày 09/08/2022, vốn điều lệ của công ty là 159 tỷ đồng. An Hưng muốn khẳng định thế mạnh của mình trong lĩnh vực đầu tư địa ốc, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển các khu đô thị mới.

Chủ đầu tư dự án The Charm An Hưng

Hoạt động 14 năm trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản; An Hưng có kinh nghiệm vận hành và xử lý các rủi ro, cam kết phát triển dự án một cách trơn tru và an toàn nhất.

Dự án đã triển khai của chủ đầu tư The Charm An Hưng

Uy tín của chủ đầu tư An Hưng được phản ánh thông qua các dự án đã bàn giao và đi vào hoạt động. Tiêu biểu là dự án Khu đô thị mới An Hưng nằm trên đường Lê Văn Lương (Hà Đông, Hà Nội) có quy mô diện tích 31 ha với tổng mức đầu tư 5.000 tỷ đồng được xếp hạng 1 trong những khu đô thị đáng sống nhất tại khu vực.

Chủ đầu tư dự án The Charm An Hưng

Chất lượng đẳng cấp, tiến độ hoàn thiện nhanh chóng và đặc biệt không tai tiếng đã giúp dự án nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Từ đó tạo dựng nên uy tín và là một điểm cộng sáng giá trong mắt nhà đầu tư.

Tính pháp lý của dự án

Theo tìm hiểu, dự án The Charm An Hưng nằm tại lô đất quy hoạch ký hiệu TTDV03 thuộc địa bàn phường La Khê (Hà Đông, Hà Nội). Tổng diện tích nghiên cứu lập quy hoạch dự án khoảng 16.256 m2, quy mô dân số khoảng 2.100 người. Dự án được cấp giấy phép xây dựng số 6/GPXD ngày 18/02/2022.

Ngày 09/07/2022, Chủ đầu tư cùng Công ty Cổ phần Xây dựng CDC chính thức khởi công dự án The Charm An Hưng với gói thầu thi công kết cấu móng, tầng hầm. Dự án hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ chính thức mở bán từ tháng 11/2022.

Chủ đầu tư dự án The Charm An Hưng
Tiến độ thi công dự án The Charm An Hưng mới cập nhật

Tìm hiểu thêm các dự án bất động sản khác tại đây.