Có nên thay đổi căn hộ mới?

0
120

Nhà ở vốn là nơi để an cư lập nghiệp lâu dài, song trong thời điểm hiện nay, các cư dân trẻ có xu hướng thay đổi nhà ở sau một khoảng thời gian sinh sống. Họ đề cao chất lượng và trải nghiệm cuộc sống hơn sự ổn định lâu dài như thế hệ trước. Vậy nên thay đổi căn hộ trong bối cảnh nào là phù hợp?

Căn hộ phù hợp với ngân sách

Cơn sốt bất động sản vừa qua đã kéo giá cả tăng cao.

Khu vực Phân khúc Giá
Yên Hòa, Trung Kính (quận Cầu Giấy) và Nhân Chính, Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân) Căn hộ tầm trung đã đi vào sử dụng 3-5 năm

42 – 50 triệu đồng/m2

Lê Văn Lương Căn hộ tầm trung 60 – 80 triệu/m2
Khu vực nội đô Căn hộ cao cấp 90 – 100 triệu đồng/m2
Khu vực ven đô Căn hộ tầm trung 50 triệu đồng/m2

Tuy giá cả tăng cao song nhu cầu không vì thế mà suy giảm. Người dân có ngân sách không dư dả gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa căn hộ như ý. Thay vì tìm kiếm các chung cư đắt đỏ, bạn có thể chuyển sang các lựa chọn thay thế khác như căn hộ tại The Charm An Hưng với mức giá dự kiến 32 – 36 triệu/m2 vô cùng hợp lý. Tham khảo giá chi tiết từng căn hộ tại đây.

Vị trí căn hộ

Điểm đầu tiên là chọn căn hộ có vị trí thuận tiện khi di chuyển hàng ngày. Nếu chọn vị trí quá xa, trung bình bạn sẽ mất 30 phút mỗi ngày để đưa con đi học và 30 phút để đi làm. Tổng di chuyển là 2 tiến/ ngày, tương đương với 48 tiếng/ tháng. Chọn một vị trí gần cơ quan, trường học sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, xăng xe, sức khỏe.

Tiếp theo là lựa chọn các căn hộ nằm ở vị trí đắc địa, giao thông kết nối tốt giữa các vùng trọng điểm nhằm phục vụ quá trình di chuyển trong cuộc sống như đi học, đi làm, đi chơi của các hộ gia đình. 

Cuối cùng là lựa chọn những khu vực gần với chợ hay siêu thị để tiện lợi mua sắm nhu yếu phẩm hàng ngày. Đồng thời không nên sống cách bệnh viện quá 5km, để tiện lợi hơn trong việc thăm khám mỗi khí bạn có vấn đề về sức khỏe.

Hệ thống cửa sổ The Charm

Muốn thay đổi căn hộ mới để đáp ứng hết tất cả những điều này? The Charm An Hưng sẽ tối ưu nhu cầu của bạn

Vị trí đắc địa: Nằm trên trục Nguyễn Thanh Bình – Tố Hữu – Lê Văn Lương, thuận tiện giao thông và liên kết vùng.

Hạ tầng giao thông thuận tiện: 6 làn xe chạy

  • Ga Tàu Điện La Khê: 6 Phút
  • Aeon Mall Hà Đông: 7 Phút
  • Thiên Đường Bảo Sơn: 9 phút
  • Bến Xe Yên Nghĩa: 10 phút
  • Bệnh Viện Quân Y 103: 13 Phút

Tiện ích ngoại khu và nội khu cao cấp: 3 tầng trung tâm thương mại + 38 căn shophouse kinh doanh dịch vụ, nhà trẻ…

Liền kề The Charm An Hưng

Năng lực chủ đầu tư

Nên lựa chọn những chủ đầu tư uy tín để đảm bảo số tiền bạn bỏ ra được an toàn và được nhận nhà vào ở đúng thời hạn. Để nắm được năng lực chủ đầu tư bạn có thể tìm hiểu 3 yếu tố:

◾ Năng lực tài chính thể hiện trong báo cáo tài chính gần nhất (tổng tài sản, doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…)

◾ Uy tín truyền thông.

◾ Ý kiến của cư dân đang sinh sống