Công viên giải trí triệu đô The Charm An Hưng

0
124
Tiện ích The Charm An Hưng
Công viên giải trí triệu đô The Charm An Hưng

Các dự án căn hộ có vị trí gần kề công viên chính là lợi thế hấp dẫn dân cư. Bởi không gian sống và sức khỏe của mỗi người dân là điều vô cùng quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó CĐT An Hưng đã nhanh chóng thực hiện dự án. Điểm nhấn của dự án là khu công viên xịn xò với thiết kế hiện đại. The Charm An Hưng như thỏi nam châm lớn thu hút được nhiều sự quan tâm của cư dân Hà đô.

Với kiến trúc hiện đại, tầm nhìn tuyệt đẹp, vị trí đắc đạo tại Hà Nội… Không gian sống của The Charm An Hưng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng có lối sống thượng lưu.

Công viên giải trí tiện ích

Đôi nét về công viên KĐT The Charm An Hưng

Công viên khu đô thị Charm An Hưng tọa lạc tại Tố Hữu – Hà Đông. Với vị trí thuận lợi, bạn dễ dàng di chuyển đến địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố.

Nơi đây có diện tích rộng lớn nên thiết kế công viên cũng có nhiều hạng mục khác nhau. Bên trong công viên được trang trí bằng nhiều cây xanh, lối đi dạo, hồ nước ngọt, cầu và một số công trình nhân tạo khác. Đây thực sự là nơi kết hợp hài hoà giữa khung cảnh thiên nhiên và những công trình độc đáo.

Lợi ích của công viên liền kề The Charm An Hưng

Một vài nghiên cứu cho thấy, người sống gần công viên chưa đầy 1km sẽ giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh trầm cảm. Trong đó giảm 31% tỉ lệ mắc bệnh lo âu, giảm 7% các hoạt động gây căng thẳng thần kinh. Cùng với đó, gia tăng 50% khả năng sáng tạo.

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và tiêu chí “cần” của cư dân. Vì thế mà The Charm An Hưng chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho “ngôi vị” khu căn hộ chung cư đáng sống nhất tại khu Đông Nam Hà Nội. Dự án được định vị là siêu phẩm mới cho cư dân khu vực quận Hà Đông.

Trên đây là bài viết về Công viên giải trí triệu đô The Charm An Hưng, hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu muốn thêm thông tin về dự án hãy liên hệ với chúng tôi tại đây