KĐT The Charm An Hưng – Chất sống lành mạnh

0
156
chung cư cao cấp
chung cư cao cấp

Hiện nay ô nhiễm môi tường đang là vấn đề được dư luận quan tâm đến nhất hiện nay. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, tốc độ đô thị hóa diễn ra càng nhanh. Do vậy, sự thu hẹp về không gian xanh lại càng mạnh mẽ. Cũng vì thế mà nhu cầu về môi trường sống chất lượng cũng ngày càng tăng cao. Các dự án căn hộ có vị trí gần kề công viên chính là lợi thế hấp dẫn dân cư. Bởi không gian sống và sức khỏe của mỗi người dân là điều vô cùng quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó CĐT An Hưng đã nhanh chóng thực hiện dự án. The Charm An Hưng như thỏi nam châm lớn thu hút được sự quan tâm của nhiều cư dân Hà đô.

Xem ảnh nguồn

Việc sống gần công viên vừa giúp nâng cao sức khỏe thể chất, vừa củng cố sức khỏe tinh thần

Những tổ ấm có vị trí gần công viên như The Charm An Hưng Hà Đông đang được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Bởi những lợi ích mang lại cho sức khỏe và thể chất của thành viên trong gia đình. 

Đại dịch qua đi với ô nhiễm môi trường còn tồn đọng và chưa được khắc phục triệt để. Người dân giờ đây ngày càng để tâm hơn tới sức khoẻ thể chất và tinh thần. Đó là một trong những lý do lớn khiến tiêu chuẩn lựa chọn không gian sống càng được nâng cao. 

Theo đó, những khu chung cư, đô thị với không gian sống sở hữu mật độ cây xanh cao thường chiếm được sự ưu ái nhiều hơn so với những khu vực sở hữu ít không gian xanh. Các tiện ích cao cấp được đính kèm và đồng bộ hoá chính là “chìa khoá” giữ chân khách hàng. Các hoạt động như dạo bộ, dưỡng sinh, tập gym với các loại máy tập ngoài trời,…Là những hoạt động gíup rèn luyện thể chất tốt. Các hoạt động này sẽ giúp mọi người thư thái tinh thần hơn, cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng. 

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và tiêu chí “cần” của cư dân. Vì thế mà The Charm An Hưng chính là ứng cử viên sáng giá nhất cho “ngôi vị” khu căn hộ chung cư đáng sống nhất tại khu Đông Nam Hà Nội. Dự án được định vị là siêu phẩm mới cho cư dân khu vực quận Hà Đông.

the charm an hung

The Charm An Hưng – Chất sống lành mạnh 

Một vài nghiên cứu cho thấy, người sống gần công viên chưa đầy 1km sẽ giảm bớt nguy cơ mắc các bệnh trầm cảm. Trong đó giảm 31% tỉ lệ mắc bệnh lo âu, giảm 7% các hoạt động gây căng thẳng thần kinh. Cùng với đó, gia tăng 50% khả năng sáng tạo.

Tại The Charm An Hưng, dự án không chỉ sở hữu mật độ cây xanh cao mà còn tiệm cận nhiều công viên lớn trong khu vực. Trong đó có thể kể đến loạt cảnh quan xanh như hồ điều hoà, công viên Thiên Văn học tầm cỡ quốc tế, cùng các khu vực cây xanh rợp bóng xung quanh khu nhà.

Trên đây là bài viết về Công viên The Charm An Hưng – Xanh – An lành, hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu muốn thêm thông tin về dự án hãy liên hệ với chúng tôi tại đây