Hé lộ về chủ đầu tư dự án The Charm An Hưng

0
76
Ngoại thất The Charm
lien-ke-The-charm-an-hung-1

Với mọi dự án, mọi công trình thì đứng sau đó là những nhà đầu tư, chủ đầu tư có kinh nghiệm. Vậy dự án The Charm An Hưng người đứng sau đầu tư là ai? Nào cùng mình đi tìm hiểu bí mật về chủ đầu tư dự án này nhé!

Giới thiệu về dự án The Charm An Hưng

The Charm An Hưng là một trong những dự án BĐS mới tại khu vực phía Tây Thủ đô Hà Nội. Là dự án tổ hợp nhà ở và văn phòng thương mại, kết hợp với khu nhà phố kinh doanh thấp tầng. Với sự tiện nghi của hạ tầng giao thông, tạo ra sự yên tâm, an toàn cho mọi sự di chuyển của cư dân hiện tại và tương lai của cả Khu đô thị Văn Khê và Dương Nội rộng lớn.

dự án The Charm
Dự án The Charm
  • DIỆN TÍCH: 16.256 m2
  • MẬT ĐỘ XÂY DỰNG: 40,9%
  • PHÁP LÝ: Sở hữu lâu dài
  • QUY MÔ: 02 tòa chung cư 35 tầng, 3 hầm, 38 căn shophouse
  • DỰ KIẾN BÀN GIAO: Quý III/2024
  • LOẠI HÌNH SẢN PHẨM : Căn hộ cao cấp, shophouse thương mại

Ai sẽ là người đầu tư vào dự án đầy tiềm năng và triển vọng này?

Với tầm nhìn chiến lược về tiềm năng của dự án cao cấp này thì công ty Cổ phần Đầu tư An Hưng đã triển khai đầu tư và làm chủ dự án chất lượng này. 

Chủ đầu tư The Charm An Hưng
Công ty Cổ phần đầu tư đô thị An Hưng

Giới thiệu chung về Công ty

Công ty Cổ phần đầu tư đô thị An Hưng thành lập năm 2008, cùng với các cổ đông kinh nghiệm phong phú tham gia thành lập. Công ty không ngừng khẳng định vị thế của bản thân trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản. Từ đó dần trở thành một trong những nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển các dự án khu đô thị mới nhằm mang lại những giá trị thực tế cho khách hàng.

Trong hơn 10 năm thành lập và hoạt động, Công ty tập trung tham gia các lĩnh vực chính: 

  • Đầu tư, kinh doanh hạ tầng đô thị, khu cụm điểm công nghiệp, nhà ở và văn phòng cho thuê tiêu biểu như trở thành chủ đầu tư của The Charm – khu đô thị mới An Hưng.
  • Ngoài ra Công ty đang nghiên cứu triển khai kinh doanh 1 số lĩnh vực như xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi; hạ tầng kỹ thuật, san lấp mặt bằng; lắp đặt trang thiết bị cho công trình xây dựng; hoàn thiện công trình xây dựng; Cho thuê thiết bị xây dựng; môi giới đấu giá bất động sản…
Dự án The Charm - Công ty Cổ phần Đầu tư đô thị An Hưng
Dự án The Charm – Công ty Cổ phần Đầu tư đô thị An Hưng

Trên đó là thông tin về chủ đầu tư sáng giá của dự án tiềm năng The Charm An Hưng. Cảm ơn các khách hàng đã đọc và tham khảo bài viết!