Hệ thống nhà hàng, khách sạn 5 sao tại The Charm

0
173

Đời sống đô thị phát triển vượt bậc. Cùng với đó, những tiện ích về giải trí, ăn uống và những tiện ích khác được “tiến hóa” tích hợp trong khu sinh sống của dân cư khiến việc di chuyển và lựa chọn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng khám phá về hệ thống nhà hàng, khách sạn tại The Charm An Hưng trong bài viết dưới đây.

Hệ thống nhà hàng

Hệ thống nhà hàng tại The Charm An Hưng đáp ứng được tất cả các nhu cầu về ẩm thực của mỗi cá nhân.  

Khẩu vị vùng miền

Là người con xa xứ và nhớ nhung hương vị quê nhà, muốn thưởng thức những món ăn thật chuẩn vị song lại không muốn mất thời gian di chuyển quá xa. Hiểu được điều này, The Charm An Hưng đã tích hợp một số nhà hàng cung cấp những món ăn địa phương trong khuôn viên của mình. Có thể kể đến một số món ăn như bánh ít trần, bún bò Huế, bánh xèo miền Tây…

Chất lượng phục vụ

Chất lượng dịch vụ các nhà hàng được đồng nhất. Không dừng lại ở sự thỏa mãn khách hàng trong lúc thưởng thức món ăn mà còn đảm bảo cung cấp thông tin cho thực khách một cách nhanh chóng, thái độ phục vụ nhiệt tình, hóa đơn không sai sót và thủ tục thanh toán rõ ràng.

Không gian ẩm thực

Không gian được bài trí đơn giản nhưng ấm cúng, nhỏ nhắn nhưng sạch sẽ, mang đến những món ăn ngon cùng hương vị quê nhà cho những người con xa xứ. Mỗi nhà hàng sẽ là một nét đặc trưng riêng, thổi hồn cho phố thị trở nên đẹp một cách lạ thường.

Hệ thống khách sạn

Hệ thống khách sạn trong The Charm An Hưng chủ yếu theo hình thức căn hộ khách sạn – kết hợp giữa căn hộ chung cư và dịch vụ khách sạn. Sở hữu đồng thời 2 chức năng lý tưởng không gian sống hiện đại và dịch vụ khách sạn tiện nghi.

Khách sạn được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích nên có của một căn hộ an cư hiện đại, tiện nghi như: hệ thống phòng bếp cùng các dụng cụ bếp, hệ thống phòng khách và phòng ngủ mang lại không khí ấm áp và ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng.

Trên đây là những thông tin về hệ thống nhà hàng, khách sạn The Charm An Hưng. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và giải trí. Tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác tại đây.