Khám phá ngoại khu dự án The Charm An Hưng

0
72
Công viên Thiên văn học
Công viên Thiên văn học

Tiện ích ngoại khu dự án The Charm An Hưng mang đến không gian sống thoải mái, tiện nghi với phương châm mang lại cho khách hàng “thêm một tiện nghi bớt một nỗi lo”. Dự án The Charm không chỉ đảm bảo mang đến những tiện ích trong nội khu mà còn mở rộng không gian sống cho cư dân nhờ việc kết hợp với những tiện ích ngoại khu.

1. Cơ sở hạ tầng giao thông

Hà Đông được đánh giá là khu vực có cơ sở hạ tầng tân tiến hơn cả so với các khu vực khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Do nằm trong quy hoạch của thành phố nên được đầu tư mở rộng phát triển tuyến xe bus nhanh, các tuyến đường trọng điểm như: Nguyễn Trãi, Đại lộ Thăng Long, Tố Hữu,… đặc biệt là tuyến tàu cao tốc Cát Linh – Hà Đông giúp giao thông ở đây trở nên vô cùng thuận tiện. Do đó, các dự án BĐS tại khu vực này thường có lợi thế cạnh tranh cao hơn so với các khu vực khác. Hơn nữa, thời điểm hiện tại nguồn cung các dự án BĐS mới tại Hà Nội còn khan hiếm.

Đường sắt Cát Linh - Hà Đông
Đường sắt Cát Linh – Hà Đông

Việc dự án The Charm An Hưng lựa chọn Hà Đông làm điểm khởi công xây dựng là hoàn toàn hợp lý không chỉ mang lại không gian sống tiện nghi mà còn mang lợi ích kinh tế lớn tới cư dân tương lai. 

2. Các địa điểm vui chơi giải trí ngoại khu dự án The Charm An Hưng

Một vài địa điểm vui chơi giải trí ngoại khu dự án The Charm:

  • Aeon Mall Hà Đông: thời gian di chuyển 7 phút
Aeon Mall Hà Đông
Aeon Mall Hà Đông
  • Thiên Đường Bảo Sơn: thời gian di chuyển 7 phút
Công viên Thiên đường Bảo Sơn
Công viên Thiên đường Bảo Sơn
  • Công viên Thiên văn học: thời gian di chuyển 5 phút
Công viên Thiên văn học
Công viên Thiên văn học

3. Trường học, bệnh viện

Trường học và bệnh viện là mối quan tâm hàng đầu của mọi người khi lựa chọn nơi sinh sống cho gia đình mình. Nắm bắt được nhu cầu trên địa điểm của dự án The Charm An Hưng được nhà đầu tư xem xét kĩ lưỡng đảm bảo các nhu cầu trên của cư dân. Dưới đây là một vài điểm trường học và bệnh viện gần dự án:

  • Trường quốc tế Nhật Bản
  • THCS Chu Văn An
  • Viện quân Y 103
  • Bệnh viện đa khoa Hà Đông

Ngoài những tiện ích ngoại khu trên The Charm An Hưng còn gần với các khu du lịch nổi tiếng như Làng lụa Vạn Phúc, Khu di tích Đình – Chùa Bia Bà La Khê. Các quán ăn quanh khu vực này cũng rất đa dạng. Nơi đây giống như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích cho bạn trải nghiệm. Để biết thêm thông tin về The Charm An Hưng vui lòng truy cập tại đây