Dự án Shophouse liền kề The Charm An Hưng 

0
113
Dự án The Charm An Hưng
Dự án The Charm An Hưng

Không chỉ kiến tạo nên một không gian sống lý tưởng dành tặng những cư dân văn minh, thượng lưu, tổ hợp shophouse The Charm An Hưng còn mở ra cho chủ nhân cơ hội kinh doanh tiềm năng. Với cộng đồng dân cư có thể lên đến hơn 1300 căn hộ cùng lượng lớn du khách thường xuyên lui tới cùng các cư dân xung quanh sẽ đem đến cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng với nguồn khách hàng lớn dành cho shophouse tại dự án The Charm An Hưng.

shophouse, liền kề the charm an hung

Các căn Shophouse The Charm An Hưng được các chủ đầu tư đánh giá rất cao, hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội sinh lời bền vững dành cho những gia chủ trong tương lai. Với phong cách thiết kế kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, tạo nên sự sang trọng, quý phái, phát triển không gian sống và kinh doanh đa dạng diện tích, giúp chủ nhân sử dụng tối đa công năng, vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh, cho thuê sinh lời với tiềm năng gia tăng giá trị lớn. 

Tổ hợp shophouse được xây dựng thành những dãy nhà mặt phố sở hữu không gian mở với kết nối linh hoạt tuyến đường Tố Hữu và khu đô thị An Hưng. Sở hữu mặt tiền thoáng từ 6 – 8m với chiều cao từ 5 – 7 tầng cùng diện tích xây dựng vô cùng hợp lý, đem đến cho cư dân đa dạng sự lựa chọn với các mẫu shophouse có diện tích từ 65 – 138mphối cảnh dự án the charm an hưng hà đông

 Kết cấu vị trí shophouse thuận tiện

Các căn shophouse tiếp giáp với mặt đường Nguyễn Thanh Bình sở hữu vỉa hè trước rộng 8m và vỉa hè sau rộng 5m kết hợp cùng mật độ dân cư sinh sống đông đúc sẽ đem đến cơ hội kinh doanh sinh lời lớn với những tiềm năng gia tăng giá trị tuyệt vời dành cho những chủ nhân sở hữu trong tương lai.

Không chỉ có thiết kế thông minh, các căn liền kề tại dự án The Charm An Hưng còn sở hữu không gian tuyệt vời tạo nên những trải nghiệm sống mới mẻ, đẳng cấp cho cư dân:

  • Tổng số căn: 4 block
  • Mặt tiền mỗi căn: rộng từ 5 – 6m
  • Chiều cao mỗi căn: cao từ 5 – 6 tầng, 1 tầng lửng và 1 tầng tum
  • Hình thức sở hữu sản phẩm: sổ hồng lâu dài
  • Thời gian bàn giao sản phẩm: quý 2/2024

Trên đây là những thông tin về Shophousse liền kề The Charm An Hưng, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Để biết thêm những thông tin mới về dự án vui lòng truy cập tại đây.