Mặt bằng căn hộ của The Charm An Hưng

0
68
Mặt bằng The Charm
Mặt bằng The Charm

Nếu bạn đang quan tâm đến mặt bằng căn hộ chung cư có mẫu thiết kế ấn tượng, bạn có thể tham khảo các mẫu căn hộ của The Charm An Hưng. Các mẫu của chúng tôi luôn là những thiết kế hiện đại, đa dạng và phong phú. Sau đây bạn có thể tham khảo bài viết này để biết vài kiểu thiết kế đẳng cấp mà chúng tôi có nhé.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ của The Charm An Hưng thường có diện tích  từ 54m2 – 78m2. Mẫu này thường dành cho đối tượng khách hàng là các gia đình có từ 3 – 4 người. Căn hộ với chất lượng dịch vụ cao cấp và tiện ích hoàn hảo. Thiết kế căn hộ sang trọng, giúp gia đình bạn có một không gian sống thoải, tiện nghi và đầy đủ. Dưới đây là một vài mẫu căn hộ 2 phòng ngủ mà gia đình bạn có thể tham khảo.

Căn hộ 2 ngủ The Charm
Căn hộ 2 ngủ The Charm

Mẫu CH 5: 2PN, 2WC

Căn hộ 2 ngủ The Charm
Căn hộ 2 ngủ The Charm

Và còn rất nhiều mẫu khác khách hàng có thể tham khảo tại http://Thecharmhanoi.vn

Mặt bằng căn hộ  3 phòng ngủ

Chung cư The Charm An Hưng được mô phỏng bởi các nhà thiết kế đầy sáng tạo và khoa học, hiện đại. Căn hộ đã tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Công năng sử dụng căn hộ gia tăng kết hợp nhiều tiện ích hữu dụng.Căn hộ 3 phòng ngủ của The Charm thường có 2 loại diện tích 92m2 và 96m2. Kiểu thiết kế căn hộ này có view đẹp và không gian bố trí vô cùng thoải mái. 3 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình nhiều thế hệ, hoặc gia đình có 2 con lớn. 

CH3-Thiết kế căn hộ 3 ngủ tại chung cư The Charm

Mẫu CH 1:

Ngoài ra khi sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ, khách hàng sẽ được lựa chọn các mẫu căn hộ mà chủ đầu tư đã thiết kế. Các phòng sinh hoạt đều thiết kế vô cùng tỉ mỉ bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế căn hộ cao cấp này.

Mặt bằng The Charm
Mặt bằng The Charm

 

Trên đây là bài viết về những mặt bằng căn hộ tuyệt vời của The Charm An Hưng mà bạn nên tham khảo. Muốn tìm hiểu thêm những phong cách khác thì hãy liên lạc với chúng tôi. Cảm ơn các bạn đọc và chúc các bạn một ngày thật vui vẻ.