THE CHARM AN HƯNG Sống sang tại tọa độ vàng THE CHARM AN HƯNG Sống sang tại tòa độ vàng THE CHARM AN HƯNG Sống sang tại tọa độ vàng tiện ích THE CHARM AN HƯNG Sống sang tại tọa độ vàng khung cảnh ngoại thất THE CHARM AN HƯNG Sống sang tại tọa độ vàng

THE CHARM AN HƯNG

Mặt bằng tổng thể

Nắm bắt xu thế tâm lý mới của cư dân, The Charm An Hưng kiến tạo nên những không gian nhỏ nhắn nhưng ấm cúng và đầy đủ tiện nghi. Không là một căn hộ xa hoa giữa trung tâm tấp nập, The Charm gói gọn trong một không gian khép kín, yên bình và gắn kết các thành viên trong gia đình sau một ngày dài mệt mỏi.

Nằm trong khu đô thị An Hưng – Hà Đông, The Charm An Hưng có tổng diện tích diện tích lên đến 29.45ha với kết cấu bao gồm 2 tòa chung cư 33 tầng và dãy nhà tầng thấp với 4 Block liền kề 38 căn shophouse.

THE CHARM AN HƯNG

Sơ đồ mặt bằng

Mặt bằng The Charm An Hưng sở hữu mật độ lý tưởng: chỉ 11 căn hộ trên một mặt sàn, với 4 thang máy và hệ thống 2 thang bộ thoát hiểm kèm 1 thang máy chữa cháy giúp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy cho cư dân. Mặt bằng căn hộ một đơn nguyên bao gồm 11 căn hộ đầy đủ diện tích từ 54m2 – 96m2.

THE CHARM AN HƯNG

Mặt bằng căn hộ

MẶT BẰNG CĂN HỘ THE CHARM AN HƯNG

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ

Nhận tư vấn ngay

  • Gọi: 0912026002
  • Thứ 2 – thứ 6: 08:00 – 18:00
  • Thứ 7: 08:00 – 12:00

Hỗ trợ trực tiếp

Tòa HPC Lanmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Kết nối