Mẫu CH3: Căn hộ có vị trí đẹp nhất tại The Charm

0
134

Căn hộ CH3 – đây được coi là mẫu căn hộ sở hữu nhiều ưu thế vượt trội nhất tại The Charm An Hưng xét trên mọi góc độ vị trí, diện tích lẫn thiết kế. Dưới đây là một vài mô tả chi tiết về căn hộ:

Bản thiết kế căn hộ CH3 – chung cư The Charm An Hưng

CH3-Thiết kế căn hộ 3 ngủ tại chung cư The Charm
CH3-Thiết kế căn hộ 3 ngủ tại chung cư Charm

Căn hộ CH3 được thiết kế vuông vức với tổng diện tích lên tới gần 96.0m2. Căn hộ bao gồm hệ thống 3 phòng ngủ, phòng khách & ăn là không gian mở thông với nhau, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh. Cụ thể:

  • 3 phòng ngủ được thiết kế nằm liền kề và đối diện nhau. Diện tích của 3 căn lần lượt là 10.3m2 – 12.1m2 – 14.2m2. Cả 3 phòng ngủ được bố trí tại 2 mặt hướng ra ngoài của căn hộ vì vậy phòng nào cũng sẽ có ánh sáng tự nhiên chiếu vào. 
  • Nhà vệ sinh: 1 nhà vệ sinh khép kín nằm trong phòng ngủ master. 1 vệ sinh nằm gần phòng khách để tiện cho khách cũng như gia chủ có thể sử dụng. Cả hai nhà vệ sinh đều có diện tích 4.1m2 khá rộng rãi cho hộ gia đình.
  • Phòng bếp thiết kế thông minh hiện đại với diện tích 7.1m2
  • Phòng khách và phòng ăn liên thông với nhau. Vì vậy không gian 2 phòng khá thoáng đãng với tổng điện tích khá lơn lên tới 22.0m2.
  • Các gian phòng được phân chia bố trí một cách hợp lí đảm bảo tiện lợi nhất cho gia chủ
  • Ngoài ra, trong bản thiết kế ta có thể thấy được căn hộ trang bị hệ thống cửa sổ ở hầu hết các phòng đảm bảo có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên, không khí được lưu thông giúp không gian trong căn hộ tràn ngập ánh sáng và thoáng mát.

Vị trí của căn hộ CH3 tại chung cư Charm An Hưng

Vị trí căn hộ CH3 The Charm
Mặt sàn chung cư The Charm An Hưng

Căn hộ CH3 là một trong 6 loại căn hộ tại chung cư Charm. Tần suất xuất hiện trên một mặt sàn của căn hộ là 2 CH3/11 căn hộ (Toà A&B). Căn hộ có view ra The Pride Hải Phát và đường phố Nguyễn Thanh Bình (tháp A), khu đô thị Văn Khê với tháp B. Với những lợi thế có được CH3 chính là căn hộ đắt giá bậc nhất của chung cư The Charm An Hưng.