Ngoại thất The Charm – Thách thức giới hạn

0
147
Ngoại thất The Charm
lien-ke-The-charm-an-hung-1

Ngoại thất The Charm – Thách thức giới hạn

Ngoại thất là toàn bộ cảnh quan bên ngoài của một tòa nhà, chung cư, biệt thự,… . Vẻ đẹp của ngoại thất vô cùng quan trọng, góp phần mang lại không gian thư giãn và đẹp. Chính vì vậy mỗi chung cư, khu đô thị đều có những ngoại thất theo những phong cách khác nhau. Sau đây để hiểu rõ về ngoại thất The Charm An Hưng có những điểm gì đặc biệt thì mời các bạn nên tham khảo bài viết này.

khung cảnh ngoại thất

Phong cách thiết kế của The Charm

So với các khu chung cư cao cấp khác, The Charm An Hưng đem lại cho khách hàng một phong cách hiện đại kết hợp với tối giản. Tạo cho khách hàng cảm giác hiện đại mà đơn giản. Nhờ vậy chung cư The Charm An Hưng vẫn giữ được phong cách độc đáo của thiết kế.

phong cách

Đây cũng là một trong những điểm nhấn nổi bật của The Charm tạo nên khác biệt với các chung cư cao cấp khác. Bên cạnh đó, The Charm An Hưng luôn lắng nghe ý kiến để tạo nên phong cách ấn tượng dành cho không gian sống của khách hàng.

Màu sắc của chung cư

Bên cạnh phong cách thiết kế thì màu sắc cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà The Charm đặc biệt chú trọng. Chung cư sử dụng màu sắc đơn giản đó là trắng kết hợp xanh đen tạo cảm giác hài hòa và nhã nhặn. Khi nhìn vào thiết kế ngoại thất thì khách hàng sẽ chú ý đến màu sắc đầu tiên, màu sắc càng hài hòa, thanh lịch. Nhờ đó càng thu hút được sự quan tâm của khách hàng về khu chung cư đó.

Liền kề The Charm An Hưng

Bố cục không gian, hình khối

Khi thiết kế ngoại thất cho chung cư thì sự cân bằng, đối xứng là điều rất quan trọng. Vì vậy The Charm An Hưng đã thiết kế mái vòm, cửa sổ và ban công,…. Các thiết kế được bố trí một cách hài hòa và cân đối. Do đó chung cư của The Charm luôn đặc biệt hơn so với các khu chung cư khác.

bố cục

Yếu tố tự nhiên

Cùng với những yếu tố trên thì yếu tố tự nhiên cũng quyết định đến sự quan tâm của khách hàng. Yếu tố tự nhiên bao gồm như sân, cây cảnh, khung cảnh,… . The Charm đã trồng những cây xanh xung quanh khu chung cư kết hợp với các hồ nước. Nhờ vậy mà khách hàng có cảm giác hòa mình vào thiên nhiên với không khí trong lành.

Không gian của The Charm

Vật liệu mái nhà 

Đối với một căn nhà thì phần mái giữ vai trò quan trọng. Nó không chỉ che mưa nắng mà còn có giá trị thẩm mỹ to lớn. Có nhiều chất liệu và hình dáng mái nhà khác nhau. Do đó The Charm An Hưng đặc biệt thiết kế mái nhà bằng những vật liệu tốt trong chất liệu lẫn màu sắc. 

Biệt thự The Charm An Hưng

Trên đây là những yếu tố tạo nên một ngoại thất thách thức giới hạn, sánh tầm với các khu chung cư nổi tiếng. Nếu quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi- rất sẵn lòng phục vụ khách hàng.