Những lý do khiến chung cư được ưa chuộng

0
59
The Charm An Hưng
The Charm An Hưng

Trong thời đại hiện nay, với sự gia tăng của dân số khiến mật độ đô thị ngày càng tăng, việc sở hữu nhà mặt đất trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Căn hộ chung cư trở thành giải pháp cứu cánh của nhiều người, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

1 Giá cả tốt hơn

MMO- Con đường hiện thực hóa những đồng tiền ảo – MMO Journey

So với cùng 1 khu vực, diện tích sàn bằng nhau, giá nhà thổ cư sẽ cao hơn gấp vài lần so với chung cư cao tầng. Bên cạnh đó các chính sách hỗ trợ tài chính khi mua chung cư cũng vô cùng hấp dẫn.

Hầu hết các chủ đầu tư dự án chung cư hiện nay đều có chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn, liên kết ngân hàng để đưa ra các gói trả tiền nhà theo thời hạn hay mua từ những đợt mở bán đầu giá cũng sẽ tốt hơn… Từ đó áp lực tài chính lên người mua sẽ được giảm nhẹ.

2 Giao thông thuận lợi

Boston, MA

Giao thông là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hành vi mua của người tiêu dùng. Hầu hết dự án chung cư đều nằm cạnh những trung tâm, đường giao thông chính… nên việc di chuyển vô cùng thuận tiện. Bên cạnh đó những tiện ích như trường học, phòng tập gym, siêu thị, bệnh viện… nếu không nằm trong khuôn viên thì cũng ngay gần chung cư tọa lạc.

3 Đảm bảo an ninh 

Các dự án chung cư hiện nay hầu như đều có đầy đủ đội ngũ bảo vệ chất lượng, camera lắp quan sát nghiêm ngặt 24/24. Nhiều chung cư còn kiểm soát người ra vào vô cùng chặt chẽ. Bãi giữ xe rộng rãi đảm bảo an ninh cũng là 1 điểm cộng rất lớn, bạn có thể tụ họp bạn bè, người thân thoải mái mà không cần lo lắng vấn đề an ninh.

Bên cạnh đó, các phòng sinh hoạt trong căn hộ  đều nằm cùng 1 diện tích sàn phù hợp với các gia đình có người già và trẻ nhỏ, chỉ cần di chuyển vài bước chân là tới các phòng, không phải sử dụng đến cầu thang, tăng tính gắn kết trong gia đình.

4 Xu thế tất yếu

Hình ảnh Mũi Tên át Chủ Bài Biểu đồ Phân Tích Biểu đồ Xu ...

Xu hướng đô thị hóa đang phát triển như một lẽ tất yếu tại khắp các nơi trên thế giới. Diện tích đất có hạn mà nhu cầu sử dụng luôn tăng cao nên phải tăng hiệu suất trên từng km2/thành phố

Việt Nam cũng không nằm ngoài luống quay phát triển đó. Tại các thành phố lớn như T.phố HN hay T.phố HCM để mua được một ngôi nhà mặt đất là vấn đề rất nan giải. Trong khi đó mô hình nhà ở chung cư lại càng phát triển cả về chất lẫn lượng. Đây chính là những lý do mà chung cư là lựa chọn ưu tiên.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm các thông tin về dự án tại đây: