Nội thất là một trong những yếu tố quan trọng khi mua nhà, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của khách hàng. Nội thất của The Charm An Hưng có thể thỏa mãn được yêu cầu của bạn và gia đình. Từ những không gian sống sang trọng đến những phong cách sống hấp dẫn, The Charm An Hưng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

The Charm An Hưng tựa như viên kim cương hội tụ tinh hoa của thành phố hiện đại và đẳng cấp bậc nhất phía Tây Hà Nội. Tự hào là nơi nâng tầm đẳng cấp doanh nhân thành một nghệ thuật sống thành đạt, dự án được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư đô thị An Hưng. “Chất lượng – Hiện đại – Sang trọng” là những lời khen có cánh mà các nhà đầu tư dành cho The Charm.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ THE CHARM AN HƯNG HÀ ĐÔNG

Mặt bằng chung cư The Charm An Hưng

Mặt bằng chung cư The Charm An Hưng sở hữu mật độ lý tưởng: chỉ 11 căn hộ trên một mặt sàn, với 4 thang máy . Đặc biệt các tòa nhà còn có hệ thống 2 thang bộ thoát hiểm và 1 tháng máy chữa cháy giúp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy cho cư dân. Mặt bằng căn hộ một đơn nguyên bao gồm 11 căn hộ đầy đủ diện tích từ 54m2-96m2.

Thấu hiểu được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng. The Charm thiết kế nhiều loại diện tích căn hộ vừa phải nhưng được thiết kế rất thông minh nhằm đảm bảo tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt căn 2 phòng ngủ cũng là loại căn có số lượng nhiều nhất trên mỗi sàn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA CĂN HỘ THE CHARM AN HƯNG

Thiết kế nội thất các loại căn hộ tại The Charm An Hưng  

Các căn hộ tại The Charm An Hưng được thiết kế với nhiều loại diện tích khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Mỗi căn hộ đều được bố trí không gian phòng hợp lý giúp gia chủ có cảm giác thoải mái, và ấm cúng.

Các căn hộ The Charm Hà Đông đều có khe sáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên đón nắng đón gió từ mọi góc nhà, cung cấp luồng sinh khí tươi mát, trong lành, đầy hưng phấn và thoải mái nhất cho các cư dân tương lai.

Diện tích các loại căn hộ tại chung cư The Charm An Hưng

  • Căn hộ CH1: thiết kế 3PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thủy 91,4m2
  • Căn hộ CH2: thiết kế 2PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thủy 72,6m2
  • Căn hộ CH3: thiết kế 3PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thủy 95,9m2
  • Căn hộ CH4: thiết kế 2PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thủy 76,1m2
  • Căn hộ CH5: thiết kế 2PN, 2WC, 2 Logia có diện tích thông thủy 77,8m2
  • Căn hộ CH6: thiết kế 2PN, 1WC, 1 Logia có diện tích thông thủy 54,3m2.
Không gian mở giữa khu vực bếp và phòng khách
Thiết kế phòng ngủ – The Charm Hà Đông

Theo dõi tại đây để biết thêm nhiều thông tin của The Charm An Hưng.