Nội thất The Charm An Hưng có ấn tượng?

0
139
Căn Hộ CH4
Căn hộ CH4

Các công trình dự án chung cư, biệt thự đều có phong cách thiết kế khác nhau và mang những bản sắc riêng biệt. Đến với The Charm An Hưng, khách hàng sẽ được trải nghiệm những phong cách thiết kế nội thất đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại và tinh tế. Sau đây bài viết này sẽ cho bạn thấy được các phong cách trang trí nội thất mà The Charm đem lại nhé!

Đối với thiết kế nội thất phòng khách

The Charm An Hưng sẽ đưa ra rất nhiều lựa chọn mà bạn muốn trang trí phòng khách trong chính căn hộ của mình. An Hưng cam kết sẽ đưa ra những thiết kế phù hợp với yêu cầu và sở thích của khách hàng. Chung cư cũng đưa ra một số mẫu thiết kế mà bạn có thể tham khảo khi trang trí phòng khách của mình:

Với thiết kế hiện đại, đơn giản

nội thất hiện đại

the-charm-an-hung-noi-that-2
the-charm-an-hung-noi-that-2

Với thiết kế trang trọng, thanh lịch

nội thất trang trọng
nội thất trang trọng
thiết kế nội thất thanh lịch
thiết kế nội thất thanh lịch

Trên đó là các mẫu thiết kế phòng khách cơ bản mà bạn có thể tìm hiểu. Nếu muốn biết thêm thì có thể liên hệ tới The Charm An Hưng để biết thêm nhiều loại thiết kết độc đáo khác nhé!

Đối với thiết kế nội thất phòng bếp

Cũng giống phòng khách thì thiết kế phòng bếp của căn bếp mọi hộ là khác nhau. Dưới đây là những mẫu phòng bếp đang hot bên The Charm An Hưng mời các bạn tham khảo:

ăn 3pn-the charm an hưng

bếp của bạn
bếp của bạn
mẫu trang trí nội thất bếp
mẫu trang trí nội thất bếp

Và còn rất nhiều mẫu phong cách thiết kế bếp chưa kể đến. Mọi không gian bếp nhà bạn sẽ được The Charm An Hưng chăm sóc một cách đặc biệt và ấn tượng nhất. Còn chần chờ gì mà không ghé thăm không gian bếp của chung cư The Charm An Hưng nào bạn.

Đối với thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là một căn phòng riêng được thiết kế, bố trí để làm nơi mọi người đi ngủ vào ban đêm hoặc nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày. Phòng ngủ là một trong những căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà với chức năng thư giãn, nghỉ ngơi, để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng hoặc khi cần không gian yên tĩnh. Vì vậy để có một không gian thoải mái sau những giờ làm mệt mỏi thì The Charm An Hưng sau đây sẽ là mẫu thiết kế không gian riêng tư của bạn và gia đình bạn nên tham khảo:

phòng ngủ số 1
phòng ngủ số 1
mẫu số 2
mẫu số 2
mẫu số 3
mẫu số 3

Vậy để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu thiết kế của căn hộ thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi nhé! The Charm An Hưng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi lúc khách hàng cần. Trân trọng cảm ơn!