Pháp lý của dự án The Charm An Hưng

0
109

Nhà đầu tư bất động sản thông thái luôn xem xét những yếu tố rủi ro xung quanh một dự án trước khi xuống tiền đầu tư. Một trong những rủi ro thường xuyên bắt gặp tại các dự án chung cư chính là nhập nhằng trong pháp lý. Để giải đáp những thắc mắc của nhà đầu tư xoay quanh vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu tính pháp lý của dự án The Charm An Hưng nhé.

Tính quan trọng của pháp lý dự án bất động sản

Khả năng an toàn cao hơn

Pháp lý bất động sản càng rõ ràng sẽ đảm bảo được vốn đầu tư an toàn, tăng khả năng sinh lời. Trong trường hợp có tranh chấp, chuyển nhượng sẽ được pháp luật bảo vệ, không bị mất tiền oan.

Thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Nhà đầu tư ngày càng chú ý đến bất động sản có tính pháp lý rõ ràng. Trong bối cảnh xã hội đang có nhiều dự án chậm trễ nên những khu đất có pháp lý rõ ràng sẽ được ưu tiên hơn.

Quyết định phê duyệt của UBND Thành phố Hà Nội

Ngày 27/08/2018: UBND Thành phố Hà Nội ra quyết định số 4403/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới An Hưng tại ô đất quy hoạch ký hiệu TTDV03, tỷ lệ 1/500.

Bảng thống kê chi tiết kiến trúc điều chỉnh

 

Bảng phân bổ chi tiết kiến trúc thành phần

Dấu xác nhận tính pháp lý dự án The Charm An Hưng

Những dự án bất động sản được đảm bảo pháp lý luôn mang lại nguồn lợi an toàn. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho những nhà đầu tư đang quan tâm tới The Charm An Hưng.