Phong cách ngoại thất The Charm An Hưng

0
112
Ngoại thất The Charm An Hưng
The-charm-an-hung-5

Ngoại thất chính là bộ mặt của một công trình nó đóng vai trò vô cùng quan trọng, góp phần mang lại sự hài hòa trong không gian, nét đẹp riêng biệt của từng đô thị và tạo nên những ấn tượng đầu tiên với bất cứ ai đi ngang qua hay sinh sống tại đó. Chính vì lý do này mà chủ đầu tư của dự án luôn chú trọng đến thiết kế ngoại thất của The Charm An Hưng.

Bố cục không gian ngoại thất The Charm

Ngoại thất Charm An Hưng được thiết kế với bố cục cân đối và hài hòa. Sự kết hợp giữa không gian sống hiện đại, tinh tế trong từng đường nét. Là sự giao hòa độc đáo của nét kiến trúc hiện đại đậm chất Châu Âu trong lòng Hà Nội. Là nghệ thuật sắp đặt hết sức hợp lý giữa các yếu tố: màu sơn, ánh sáng, hệ thống cửa, ban công,…. 

Bố cục không gian The Charm
Bố cục không gian The Charm

Công năng sử dụng

Đối với The Charm ngoại thất không chỉ làm đẹp cho căn hộ mà còn phải đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của cư dân. Do đó, ngoại thất của Charm ưu tiên sự đơn giản mà sang trọng phù hợp với nhiều đối tượng.

Ngoại thất The Charm An Hưng
Ngoại thất Charm An Hưng

Màu sắc 

Nhằm đáp ứng đúng tiêu chí đơn giản mà sang trọng cho ngoại thất, Charm An Hưng lựa chọn những tone màu tương phản trắng – xanh đen cùng với các mảng màu vàng cam mang hơi hướng Châu Âu hiện đại đẳng cấp. Charm tự tin có thể làm thỏa mãn phần lớn các đối tượng khách hàng. 

Ngoại thất The Charm An Hưng
Ngoại thất Charm An Hưng

Vật liệu lợp mái trong ngoại thất The Charm

Đang cập nhật…

Hệ thống cửa

Hệ thống cửa chính là điểm trung chuyển giữa nội thất và ngoại thất của các căn hộ tại Charm. Charm An Hưng luôn chú trọng trong việc bố trí sắp xếp các cửa để đảm bảo vừa đáp ứng về mặt thẩm mỹ vừa tác động đến phong thuỷ với mong muốn đem lại sự thịnh vượng cho cư dân sở hữu căn hộ tại đây.

Hệ thống cửa sổ The Charm
Hệ thống cửa sổ The Charm

Không gian cây xanh tại Charm 

Dự án The Charm được xây dựng trong lòng Hà Nội tấp nập, chất lượng không khí chính vì thế mà chủ đầu tư luôn luôn muốn mang lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống xanh mát với những hàng cây được trồng dọc bên đường, tận dụng không gian trống đặt những chậu cây, mảng xanh của công viên, khu vườn trên cao,…giúp thanh lọc bầu không khí và nâng tầm không gian sống.

Không gian cây xanh ngoại thất Charm
Không gian cây xanh ngoại thất Charm

Phong cách ngoại thất của The Charm An Hưng hiện được chủ đầu tư căn nhắc kĩ lưỡng. Khi dự án được hoàn thiện trong tương lai hứa hẹn sẽ mang lại cho cư dân tại nơi đây một không gian sống xanh, đẳng cấp tiện nghi từ mọi góc của căn hộ.