Shophouse The Charm An Hưng tiện ích dài lâu

0
60
Ngoại thất The Charm
lien-ke-The-charm-an-hung-1
Căn hộ liền kề The Charm An Hưng

Dự án The Charm An Hưng mang tới khách hàng những căn hộ được thiết kế hiện sang trọng, hiện đại. Ngoài ra, Shophouse The Charm An Hưng được xem một cơ hội tiềm năng để các nhà đầu tư kinh doanh. 

1. Ưu điểm của Shophouse tại The Charm An Hưng

Tại sao bạn nên sở hữu cho mình một căn Shophouse An Hưng? Shophouse An Hưng nhận được nhiều sự đánh giá cao của nhà đầu tư. Bởi lẽ, nó có nhiều ưu điểm vượt trội sau: 

  • Vị trí vàng giúp cho việc di chuyển được thuận tiện đồng thời cũng là cơ hội kinh doanh, bán hàng đầy tiềm năng.
  • Cơ sở hạ tầng đầy đủ, thiết kế vô cùng khoa học, thông minh và tiện lợi.
  • Có tính thanh khoản cực kỳ cao do số lượng có hạn mà giá trị sử dụng cực cao. 
  • Các căn hộ tại The Charm An Hưng đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, sang trọng. 

2. Kết cấu của dự án

Một thiết kế độc đáo với những dãy nhà phố có không gian mở. Kết cấu mặt tiền rộng trên 6.5m và chiều cao 5 tầng cùng diện tích vô cùng hợp lý. Cư dân hoàn toàn có thể lựa chọn linh hoạt các mẫu Shophouse từ 65m2 đến 138m2. Dự án The Charm An Hưng có 38 căn liền kề Shophouse, chia thành 5 Block, cụ thể:

  • Block TT1, TT2 được thiết kế 2 mặt tiền phía trước mặt đường Nguyễn Thanh Bình, phía sau là đường nội bộ. Kích thước mặt tiền rộng 8m và sâu 15m.
  • Block TT3, TT5 thiết kế 2 mặt thoáng và mặt tiền nhìn sang tòa nhà Usilk. Kích thước mặt tiền rộng 6m và sâu 14,8m.
  • Block TT4 thiết kế 2 mặt thoáng; có kích thước mặt tiền rộng 6m, sâu 12,5m.
Kết cấu dự án liền kề Shophouse An Hưng

3. Tiềm năng kinh doanh, bán hàng nổi trội

Dù mới xuất hiện gần đây nhưng Shophouse đã nhanh chóng “được lòng” nhà đầu tư và khách hàng. Shophouse The Charm An Hưng chắc chắn mở ra cơ hội kinh doanh tiềm năng cho gia chủ. Với hơn 1300 căn hộ chung cư cùng cư dân, khách vãng lai thường xuyên đi qua đường Tố Hữu. Việc kinh doanh thành công sẽ là một lực bẩy giúp cho các gia chủ tăng nguồn thu nhập của mình.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ cho bạn những tiện ích của Shophouse The Charm An Hưng! Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án The Charm An Hưng, quý khách truy cập trực tiếp tại đây