Sinh hoạt cộng đồng tại The Charm An Hưng

0
124

Đóng vai trò như một nhà văn hóa, phòng sinh hoạt cộng đồng giúp cư dân giao lưu và bồi đắp gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

Vai trò 

Phòng sinh hoạt không chỉ là nơi tổ chức các cuộc họp cộng đồng dân cư trong chung cư, triển khai chỉ thị, quy định – chính sách mới của Ban quản lý chung cư. Đồng thời đây cũng là nơi diễn ra các hoạt động gắn kết mọi người như các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, vui chơi, giải trí…

Sinh hoạt cộng đồng tại the Charm An Hưng

Không gian chào đón tất cả mọi lứa tuổi

Muốn giao lưu cùng mọi người nhưng lại không an tâm khi để con nhỏ ở nhà một mình? Đừng lo vì phòng cộng đồng tại The Charm không hề giới hạn lứa tuổi tham gia. Nơi đây không chỉ là không gian họp các vấn đề quan trọng mà còn linh hoạt trở thành nơi giải trí cho cả gia đình.

Thư viện thu nhỏ

Phòng sinh hoạt sẽ bài trí một tủ sách cộng đồng phục vụ cho mục đích nâng cao văn hóa đọc trong toàn chung cư. Bạn hoàn toàn có thể đến đây và thư thái, đắm chìm vào từng trang sách bổ ích sau một ngày dài căng thẳng. Toàn bộ tủ sách này đều miễn phí cho bạn – những cư dân thông thái của The Charm An Hưng.

Đồ ăn, nước uống tiện lợi

Phòng sinh hoạt cũng được thiết kế tiện ích về đồ ăn, thức uống với đa dạng danh mục sản phẩm cho bạn thỏa thích lựa chọn: Bánh quy, đồ ăn khô, sữa, trà, nước giải khát…

Ngoài ra, tại đây cung cấp một vài các tiện ích bổ sung: Hộp Y tế, Tranh nghệ thuật, cây xanh…