The Charm An Hưng – kiến trúc châu Âu hiện đại

0
146
The Charm An Hưng - kiến trúc châu u hiện đại

Các thiết kế của căn hộ The Charm An Hưng hiện đại, tiện nghi. Bên cạnh đó có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống và làm việc của cư dân. Đây là yếu tố dẫn đến quyết định việc chọn dự án này làm nơi an cư của khách hàng. Ngoài ra còn có nhiều điểm hấp dẫn khác giúp thuyết phục khách hàng khó tính với dự án.

 

Căn hộ cao cấp tại The Charm An Hưng

Căn hộ Charm An Hưng chính là ước mơ của nhiều gia đình. Dự án này được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn An Hưng. Đây là đơn vị đi đầu trong đầu tư phát triển bất động sản trên thị trường Việt Nam. Căn hộ được thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại. Kết nối thuận tiện với TT thành phố,  trường học, bệnh viện trung ương, tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông. 

Ngoài ra, khách hàng khi an cư tại chung cư The Charm An Hưng sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại. Đặc biệt, chủ đầu tư rất quan tâm đến việc thiết kế tập trung vào các yếu tố cộng đồng. Tiện ích nội khu đầy đủ từ TTTM, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, khách sạn, spa,… Cư dân sẽ được tiếp cận với nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng như bệnh viện, công viên xanh,… Tóm lại, môi trường hiện đại, tiện ích, là điều kiện để phát triển cuộc sống văn minh, thịnh vượng. 

Xem thêm: The Charm An Hưng – Dự án độc tôn

Không gian sống tiện nghi, hiện đại
Không gian rộng rãi, thiết kế hiện đại, tiện nghi

Nội thất phong cách cổ điển hiện đại

Căn hộ The Charm An Hưng được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại kết hợp âm hưởng cổ điển. Tạo nên không gian sống lý tưởng cho từng chủ nhân tương lai. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều khách hàng muốn có được một không gian sống, nghỉ ngơi hiện đại và đẳng cấp. 

Về thiết kế chi tiết từng căn, mỗi căn hộ sẽ có diện tích linh hoạt từ 64m2 đến 105m2. Tùy diện tích sẽ có các căn hộ tương ứng từ 2 phòng ngủ đến căn 3 phòng ngủ, phù hợp với nhiều kiểu gia đình hiện nay. Tùy vào mức độ tài chính, khả năng chi trả mà bạn có thể lựa căn hộ phù hợp nhất nhé!

Đừng chần chờ hãy chọn cho mình một nơi ở lý tưởng trong dự án The Charm An Hưng ngay. Để biết thêm chi tiết về The Charm An Hưng, khách hàng truy cập website chính thức của dự án. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất đến từ chủ đầu tư.