The Charm An Hưng – nuôi dưỡng tuổi thơ con trẻ

0
121
Tiện ích nội khu The Charm An Hưng
Nhà sinh hoạt cộng đồng The Charm An Hưng

Việc thiếu hụt trầm trọng khoảng trống đất đai đã vô tình siết chặt mong muốn được khám phá những điều mới mẻ của trẻ nhỏ, khiến cha mẹ vô cùng bận tậm khi lựa chọn nơi sinh sống cho cả gia đình. Đến với The Charm An Hưng, cha mẹ không còn phải lo lắng về vấn đề này bởi nơi đây cung cấp khu vui chơi rộng lớn, nuông chiều cảm xúc của con trẻ đồng thời giúp chúng phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Khu vui chơi rộng lớn, xanh mát

The Charm An Hưng đánh thức trẻ bằng không gian sống trong lành với hệ thống cảnh quan cây xanh và hồ nước rộng lớn. Chính xúc tác từ thiên nhiên là yếu tố quan trọng để cải thiện về tinh thần và cảm xúc, đồng thời phát triển nhận thức, giác quan cũng như sự sáng tạo của trẻ.

Mặt bằng The Charm
Không gian sống xanh mát tại The Charm An Hưng

Tại khu vui chơi giải trí liên hoàn, trẻ được thoả sức vẫy vùng trong làn nước mát tại bể bơi bốn mùa và phóng tầm mắt quan sát cảnh quan toàn thành phố tại cầu kính. Lựa chọn xây dựng tổ ấm tại The Charm An Hưng, cha mẹ được nghỉ ngơi sau mỗi giờ làm việc vất vả, trẻ nhỏ được thỏa sức vui chơi, khám phá thế giới tự nhiên trong lành. Quả không sai khi nói The Charm đã nâng tầm giá trị gia đình từ những điều nhỏ bé nhất.

Vui chơi nhưng không quên học hỏi

Với mỗi gia đình, bên cạnh sức khoẻ thì nền tảng học vấn của trẻ là điều phụ huynh quan tâm. Thấu hiểu được điều này, The Charm đã thiết kế xây dựng những nội dung vui chơi lành mạnh, kích thích tư duy của trẻ như Lắp ráp mô hình, chướng ngại vật, xếp hình khối… Với những nội dung như vậy, The Charm mong muốn nâng niu tuổi thơ trẻ, cùng đồng hành với bố mẹ giúp trẻ tránh xa những điều tiêu cực đến từ Ipad, Smartphone… những thứ tưởng như vô hại song lại có thể gây tác động xấu do trẻ không nhận thức được mối nguy hiểm xung quanh.

góc của trẻ nhỏ
Góc của trẻ nhỏ

Bên cạnh đó, nhà sinh hoạt cộng đồng và thư viện cũng là những dự án được The Charm An Hưng gửi gắm rất nhiều tâm huyết, hy vọng mở ra thế giới tuổi thơ hạnh phúc đầy màu sắc.

Môi trường nhiều trẻ nhỏ

trường mầm non
Nuôi dưỡng tình bạn thuần khiết của trẻ

Tại The Charm An Hưng, số lượng căn hộ gia đình dự kiến khá nhiều. Bởi vậy, chúng tôi có thể khẳng định rằng khi lựa chọn sinh sống tại đây, trẻ nhỏ sẽ được kết nối và cùng nhau tận hưởng tuổi thơ đẹp đẽ nhất. Cha mẹ sẽ không cần lo lắng trẻ sẽ cô đơn và buồn bã bởi đây là không gian kết nối tình bạn thực thụ, giúp trẻ sống trong tình cảm yêu thương của tất cả mọi người.