The Charm An Hưng – Sang trọng xứng tầm Châu Âu

0
70
Dự án The Charm An Hưng
Dự án The Charm An Hưng

The Charm An Hưng được ví như một góc của Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố Hà Nội. Nơi đây được mệnh danh là một trong những khu an cư lạc nghiệp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp nhất tại khu vực quận Hà Đông. Không những vậy, các nhà đầu tư còn kỳ vọng dự án sẽ tạo nên bức tranh đẹp về không gian sống ấn tượng.

Vậy để tìm hiểu lý do tại sao The Charm An Hưng sang trọng, đẳng cấp ra sao, thì hãy đến với bài viết sau đây để chúng mình cùng tìm hiểu nhé!

Chung cư có kiến trúc xanh ấn tượng, hòa mình cùng thiên nhiên

Chung cư The Charm An Hưng mang thiết kế đột phá với hành lang mở, nhiều ánh sáng và cửa đón gió, cung cấp luồng khí tươi mát, trong lành cho các cư dân tương lai. Bên cạnh đó dự án còn có nhà phố thương mại shophouse ngay mặt đường Tố Hữu tạo nên một khu đô thị thu nhỏ nơi sôi động. Bên cạnh đó xung quanh chung cư còn có rất nhiều cây xanh thoáng mát, hồ nước trong lành tạo cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên.

Không gian của The Charm
Không gian của The Charm

Nơi đây hội tụ vô vàn năng các bạn trẻ, là nơi khơi nguồn cảm hứng, chắp cánh ước mơ và tinh thần năng động cho hành trình lập nghiệp, phát triển của từng cá nhân, từng gia đình và cộng hưởng cho cả cộng đồng The Charm An Hưng.

Chung cư có mặt bằng và thiết kế ấn tượng

Dự án The Charm An Hưng là sự kết hợp giữa không gian hiện đại với thiết kế tinh tế ấn tượng trong từng đường nét. Những tòa chung cư nằm chính giữa của dự án và được bao quanh bởi những ngôi nhà nhỏ nhắn. Là sự giao thoa độc đáo của nét kiến trúc hiện đại mang đậm chất Châu Âu trong lòng Hà Nội. Các căn hộ do chủ đầu tư An Hưng phát triển đều có vệt sáng tô điểm, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên đón nắng đón gió từ mọi góc nhà, cung cấp luồng năng lượng tươi mát, trong lành, đầy hưng phấn và thoải mái nhất cho các cư dân trong tương lai.

Mặt bằng The Charm
Mặt bằng The Charm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành BĐS, chủ đầu tư An Hưng đã mang đến cho biết bao gia đình hạnh phúc ấm no khi an cư trong dự án đầu tư của cuộc đời mình.