The Charm An Hưng – tiện ích bền vững

0
208
The Charm An Hưng
The Charm An Hưng

The Charm An Hưng là dự án tổ hợp nhà ở và văn phòng thương mại tại La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị An Hưng, đáp ứng đa đạng nhu cầu của cư dân với các tiện ích tích hợp đầy đủ trong nội khu như trường học, trường mầm non, hệ thống nhà hàng, bể bơi bốn mùa, phòng tập GYM, nhà hàng.

Vị trí thuận tiện

Toạ lạc ngay mặt đường Tố Hữu – Hà Đông, The Charm An Hưng kết nối dễ dàng với khu vực Trung tâm và vùng Phía Tây Thành Phố. Với vị trí đắc địa này, các cư dân sẽ không cần phải lo lắng về phương diện di chuyển do cơ sở hạ tầng hiện đại, đường sá thuận lợi, gần vị trí các tuyến xe bus và đường Quốc lộ.

  • Ga Tàu Điện La Khê: 6 Phút
  • Aeon Mall Hà Đông: 7 Phút
  • Thiên Đường Bảo Sơn: 9 phút
  • Bến Xe Yên Nghĩa: 10 phút
  • Bệnh Viện Quân Y 103: 13 Phút

Tiện ích The Charm An Hưng

Tiện ích nội khu hấp dẫn tại The Charm An Hưng

The Charm An Hưng được ví như một thành phố hiện đại thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Không chỉ cung cấp nơi ở, dự án này còn phục vụ những nhu cầu thiết yếu như trường mầm non, sân chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, phòng tập gym…

Tiện ích The Charm An Hưng

Các tiện ích nội khu nổi bật

Tiện ích ngoại khu đỉnh cao

Có thể nói rằng, sở hữu căn hộ tại The Charm An Hưng như sở hữu một mảnh đất vàng đầy tiềm năng, tứ bề thuận lợi.

  • Phía Tây Bắc tiếp giáp đường Tố Hữu view về phía Công viên hồ điều hòa Thiên Văn học
  • Phía Đông Bắc view khu shophouse thấp tầng và Trung tâm TP Hà Nội
  • Phía Đông Nam View khu thấp tầng dân cư hiện hữu sầm uất
  • Phía Tây Nam View khuôn viên dự án The Pride Hải Phát

Tất cả các tiện ích dân sinh đều được gói trọn lại tại khu vực The Charm An Hưng, giúp cư dân tận hưởng chất lượng cuộc sống đẳng cấp và bền vững.

Tiện ích The Charm An Hưng

Các tiện ích ngoại khu đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân

Có một câu nói mà chắc hẳn bạn đã từng nghe qua: “Khi bạn do dự mua bất động sản, người khác đã quyết định xong. Khi bạn quyết định, người khác đã mua và bán lại cho bạn với giá cao hơn” Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc đầu tư bất động sản cho hiện tại và tương lai, vậy tại sao bạn không nhanh chóng quyết định đầu tư cho mình một “mảnh đất vàng” ngay hôm nay?

Sau những tiện ích đáng kể mà The Charm An Hưng mang lại, chúng tôi hy vọng có thể đồng hành cùng bạn kiến tạo nên những giá trị bền vững cho tương lai. Xem thêm các thông tin khác tại đây.