Tiềm năng của dự án The Charm An Hưng

0
59
The Charm An Hưng
The Charm An Hưng

The Charm An Hưng là dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại tinh tế kết hợp với những tiện ích đẳng cấp. Là một dự án đầy tiềm năng trong khu vực Hà Đông vào cuối 2022, đầu 2023. Đây chắc chắn là một dự án đầy tiềm năng mà bạn nên mong chờ và cũng là nơi lý tưởng để an cư trong năm tới. Hãy cùng thecharmhn.vn tìm hiểu tiềm năng của dự án này bạn nhé!

Dự án The Charm An Hưng
Dự án The Charm An Hưng

Mặt bằng chung của dự án

Dự án The Charm An Hưng tại Tố Hữu Hà Đông có diện tích mặt sàn lên tới 16.256 m2 và được dự kiến ra mắt vào quý III/2024. Giữa vô vàn các dự án công trình tại Hà Nội, chung cư được đánh giá là một dự án tiềm năng nhất trong khu vực Hà Đông, với mục tiêu xây dựng The Charm thành một khu chung cư hiện đại, đạt đẳng cấp hàng đầu tại Hà Đông.

Quy mô dự án bao gồm 02 tòa chung cư 35 tầng, 3 hầm và 38 căn shophouse. Hai tòa chung cư đều mang phong cách tinh tế, hiện đại chuẩn theo phong cách Châu Âu.

Dự án The Charm - Công ty Cổ phần Đầu tư đô thị An Hưng

 Tiềm năng về vị trí tọa lạc của The Charm An Hưng

Dự án The Charm An Hưng là dự án nằm trên trục đường Tố Hữu nối với trung tâm Hà Nội, liền kề hàng loạt tuyến đường lớn và trọng điểm của Thành phố.Dự án gần với phía Tây Bắc mặt đường Tố Hữu, đối diện là KĐT Dương Nội với công viên Thiên văn học, phía Tây Nam ở mặt đường Nguyễn Thanh Bình.Còn về phía Đông Nam thì nhìn ra khu đô thị Văn Khê, trung tâm quận Hà Đông và phía Đông Bắc chính là Tòa nhà Usilk, Bid Residence, HPC Landmark 105.

vị rí tọa lạc

Tiềm năng tiện ích đẳng cấp 

The Charm An Hưng được kế thừa những tinh hoa từ các dự án đẳng cấp trước đó của thành phố. Trong đó hệ thống tiện ích hiện đại, tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế với rất nhiều dịch vụ giải trí hấp dẫn. Đó là một điểm nhấn của khu chung cư cao cấp này. 

Có thể kể đến một số tiện ích an cư – du lịch – nghỉ dưỡng nổi bật như là gần với Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông, trường học quốc tế Nhật Bản, bệnh viện quân y 103,  khu vui chơi, giải trí, phòng gym, làm đẹp, công viên… cùng hệ thống quản lý tài chính, thanh toán, mua sắm trực tuyến tiện ích chắc chắn sẽ làm hài lòng các nhu cầu sống của cư dân.

Các hoạt động giải trí
Các hoạt động giải trí

Trên trên là những thông tin hữu ích về tiềm năng của dự án The Charm An Hưng tại Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Với những tiềm năng vượt trội cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp hàng đầu, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ tốt nhất để an cư, giải trí  đồng thời là một dự án bất động sản hấp dẫn mà các khách hàng nên cân nhắc.