The Charm An Hưng có gần các trường học Quốc tế không?

0
106
trường học quốc tế Hà Nội

The Charm An Hưng vừa gần các trường học quốc tế vừa thuận tiện di chuyển đến nhiều nơi trong trung tâm tp. Hà Nội. Dự án The Charm An Hưng có vị trí trung tâm với 4 mặt tiền, bao quanh các tòa nhà và khu đô thị lớn của quận Hà Đông, cụ thể:

  • Phía Tây Bắc tiếp giáp đường Tố Hữu view về phía Công viên hồ điều hòa Thiên Văn học
  • Phía Đông Bắc view khu shophouse thấp tầng và Trung tâm TP Hà Nội
  • Phía Đông Nam View khu thấp tầng dân cư hiện hữu sầm uất
  • Phía Tây Nam View khuôn viên dự án The Pride Hải Phát.

Chung cư The Charm An Hưng – vị trí gần với hệ thống các trường học quốc tế tại Hà Nội

Chỉ cách ga tàu điện trên cao khoảng 1km và hệ thống xe buýt thuận tiện. The Charm không chỉ gần với các trường đại học trong nước. Cụ thể như: Học viện An Ninh, ĐH Kiến trúc, ĐH Khoa học tự nhiên,…Mà còn gần nhiều các trường học quốc tế chất lượng hàng đầu tai Hà Nội. Trong đó có trường Quốc Tế Nhật Bản, trường phổ thông Quốc tế Việt Nam,…

1. Trường quốc tế Nhật Bản

 Trường Quốc Tế Nhật Bản
Trường quốc tế Nhật Bản

Nằmm ở địa chỉ Số 36 Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội. Trường Quốc tế Nhật Bản là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến hết THPT theo mô hình của Nhật Bản.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chủ yếu là người Nhật và người Việt giàu kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang lại cho các em học sinh môi trường học tập tốt nhất, đảm bảo các em phát triển toàn diện.

Mục tiêu mà Trường Quốc tế Nhật Bản hướng tới:

  • Lòng nhân ái, đức bao dung, chiều sâu nội tâm và ý thức cộng đồng
  • Đào tạo nên những con người trung thực, tự tin, tự trọng, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo
  • Đầy đủ năng lực, phẩm chất để trở thành một công dân ưu tú, sinh viên chuẩn quốc tế 

2. Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam
Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Với vị trí nằm ngay tại KĐT Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.Với phương châm “Với bạn – chúng tôi tận tâm. Với tri thức – chúng tôi trân trọng”. Và được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Chắc chắn sẽ “chắp cánh ước mơ”, đem lại cho các em học sinh một tương lai sáng lạn. Mục tiêu trường hướng đến đó là xây dựng một thế hệ trẻ có sức khỏe, đạo đức, tri thức, tự tin và sự sáng tạo.

3. Trường mầm non Quốc tế Hà Đông (HIK) 

Mầm non Quốc tế Hà Nội HIK (Hà Đông) - CTH EDU
Trường mầm non Quốc tế Hà Đông (HIK)

Địa chỉ: Km4 – Đường Lê Trọng Tấn – Tổ Kiên Quyết – P. Dương Nội – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội. Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, tiện nghi. Các phòng học được thiết kế, bài trí một cách xinh xắn, bắt mắt. Trường còn có phòng vui chơi, nhà thể thao đa năng cũng như sân chơi ngoài trời. Bên cạnh đó mức học phí hàng tháng không quá cao. Trong đó học phí là khoảng 3,85 triệu đồng/tháng và tiền ăn: 45.000 đồng/ngày. 

Trên đây là một vài trường học Quốc tế gần với chung cư The Charm Hà Đông. Ngoài ra còn có rất rất nhiều trường Quốc tế khác. Hy vọng bài viết trên hữu ích với bạn.

Để biết thêm về dự án The Charm An Hưng hãy theo dõi tại đây. Hoặc truy cập youtube tại đây.