Trường mầm non The Charm – An toàn chất lượng

0
100
trường mầm non
trường mầm non

Sau dịch COVID, không ít trường mầm non giải thể, giáo viên không muốn quay lại làm điều này gây ra một vấn đề nan giải đối với các phụ huynh muốn cho con đi học. Để giải quyết vấn đề này rất nhiều dự án chung cư cao cấp đã mở các trường mầm non tư thục tại chung cư để trẻ có thể đi học kịp thời. The Charm An Hưng cũng không ngoại lệ khi đã tạo nên hệ thống mầm non chuẩn quốc tế.

Mầm non The Charm An Hưng an toàn

Trẻ em được ví như ‘mầm non, cây non’, để những ‘cây non’ ấy phát triển lành mạnh về thể chất và tinh thần thì ngoài việc các con được thụ hưởng một chế độ chăm sóc khoa học về dinh dưỡng, giấc ngủ, vệ sinh, sức khỏe, các con phải được bao bọc, che chở trong tình thương yêu của cha mẹ, gia đình, giáo viên. Hay nói cách khác, các trẻ nhỏ phải được sống trong một môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu này của phụ huynh thì The Charm An Hưng đã tạo nên hệ thống giáo dục mầm non cho trẻ uy tín chuẩn quốc tế. Trẻ vừa được học tập, bảo vệ và vui chơi lành mạnh trong môi trường mà The Charm tạo ra như:

  • Tuyển và đào tạo các giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với nghề.
  • Luôn kiểm tra các trang thiết bị phục vụ vui chơi và học tập của trẻ.
  • An ninh của trường nghiêm ngặt và tránh những yếu tố không tốt bên ngoài.
  • Đồ ăn của trẻ luôn đảm bảo vệ sinh an toàn.
  • Luôn tạo cảm giác vui vẻ cho trẻ thoải mái đi học như ở nhà.

góc của trẻ nhỏ

Ngoài ra The Charm An Hưng còn làm bản cam kết tạo lòng tin đối với phụ huynh và trẻ nên phụ huynh hãy yên tâm.

Mầm non The Charm An Hưng chất lượng

Bên cạnh sự an toàn mà trường mầm non tạo nên trường còn có hệ thống cực kì hiện đại chuẩn quốc tế. Trường mầm non luôn đảm bảo hệ thống phòng học rộng rãi chức năng chuyên biệt. Và còn cả khu vui chơi trong nhà, ngoài trời các khu tiện ích luôn được vệ sinh sạch sẽ, tẩy trùng thường xuyên và định kỳ. Luôn bảo đảm môi trường học tập an toàn tuyệt đối với học sinh.

Không những vậy, trường còn có một chương trình học bài bản chuẩn quốc tế có lộ trình học tập rõ ràng. The Charm An Hưng cam kết sẽ dành cho bậc phụ huynh trước khi đăng ký cho con học những ưu đãi tốt. Học phí của trường cũng sẽ giống như các trường mầm non quốc tế khác.

trường mầm non
trường mầm non

Trên đó là những yếu tố tạo nên một trường mầm non của The Charm An Hưng. Để biết thêm chi tiết thì liên hệ tại đây.